Công an thành phố: Chương trình “Xuân ấm vùng cao”

Sáng 02/02/2021, Công an thành phố Quy Nhơn phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Định tổ chức Chương trình “Xuân ấm vùng cao” tại đơn vị kết nghĩa Làng Kà Te, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh với nhiều nội dung phong phú, ý nghĩa.

Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Phó Trưởng Công an thành phố Quy Nhơn, đồng chí Phan Thị Thanh Vỹ - Phó Trưởng Ban phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Bùi Xuân Hòa - Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Định.

poli 1

Đ/c Thượng tá Nguyễn Hòa Bình – P. Trưởng Công an TP Quy Nhơn gặp Ban quản lý làng Kà Te chúc Tết và trao đổi thông tin tình hình tại địa phương.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an thành phố và các thành viên trong đoàn, đồng chí Nguyễn Hòa Bình chúc bà con dân làng đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vui tươi, an toàn, lành mạnh, đoàn kết, tương thân tương ái để xây dựng buôn làng ngày càng ấm no, hạnh phúc và bình yên. Qua đó, đồng chí mong muốn bằng uy tín, trách nhiệm, sự nhiệt tình, năng nổ, Ban quản lý làng và Chi bộ sẽ có những đóng góp thiết thực trong việc tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết; vận động bà con dân làng thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; không tham gia sinh hoạt, tuyên truyền đạo trái pháp; bài trừ các hủ tục lạc hậu và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid trong cộng đồng, góp phần giữ vững tình hình an ninh, trật tự địa bàn tuyến núi.

poli 2

Đ/c Bùi Xuân Hòa – Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Định tặng quà Tết làng Kà Te.

Thay mặt bà con làng Kà Te, đại diện Ban quản lý làng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần của Công an thành phố và các đơn vị liên quan trong thời gian qua. Sự giúp đỡ đó là nguồn động viên to lớn, giúp bà con vững tin, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững tình hình an ninh chính trị tại địa phương.

poli 3

Các đồng chí lãnh đạo trao quà Tết cho bà con làng Kà Te.

Nhân dịp này, các đơn vị tham gia chương trình gửi tặng Ban quản lý làng và 98 suất quà cho bà con dân làng có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết. Tổng giá trị quà tặng trên 50 triệu đồng.

Cũng trong ngày 02/02, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đại diện lãnh đạo Công an thành phố, Hội Phụ nữ Công an thành phố Quy Nhơn đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Thạnh (P. Nhơn Phú) và mẹ Nguyễn Thị Nhường (P. Trần Phú) với mỗi phần quà trị giá 02 triệu đồng.

poli 4

Đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà mẹ Đặng Thị Thạnh tại P. Nhơn Phú

poli 5

Đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà mẹ Nguyễn Thị Nhường tại P. Trần Phú

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng đối với sự nghiệp giải phóng đất nước; đồng thời kính chúc các mẹ sống vui, sống khoẻ, mãi là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ con cháu noi theo./.

Xuân Hùng, Thanh Thủy - CATP