Giải bơi thiếu niên thành phố Quy Nhơn năm 2019

Sáng ngày 02/8, tại trường THCS Lê Hồng Phong, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể Thao thành phố Quy Nhơn tổ chức giải bơi thiếu niên thành phố Quy Nhơn năm 2019.

Đến dự giải bơi thiếu niên thành phố Quy Nhơn năm 2019, có đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Bình Định; đại diện lãnh đạo các đơn vị tổ chức giải bơi, đại diện UBND 16 phường, xã; tổ trọng tài; đặc biệt là sự tham gia của 50 vận động viên độ tuổi từ 12 đến 15 tuổi trên địa bàn thành phố.

GB2019008001

Đồng chí Nguyễn Thị Lan – Trưởng Phòng Lao động – TB&XH thành phố

phát biểu khai mạc Giải bơi thiếu niên thành phố Quy Nhơn năm 2019

Các vận động viên tham gia Giải bơi thi cùng thể loại bơi tự do, cự ly 50m, được chia làm 02 bảng nam và nữ, trong đó bảng nam có 33 vận động viên, bảng nữ có 17 vận động viên. Kết thúc giải bơi thiếu niên thành phố Quy Nhơn năm 2019, 02 giải nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Tuấn Kiệt của phường Trần Phú và vận động viên Đoàn Thị Phương Nam của xã Nhơn Hội; 06 giải nhì, 10 giải ba và đồng giải khuyến khích các vận động viên còn lại.

GB2019008002

Đồng chí Ngô Thị Thanh Thủy – Đại diện Lãnh đạo Phòng Bảo vệ chăm sóc

trẻ em tỉnh trao giải nhất cho hai em Nguyễn Tuấn Kiệt và Đoàn Thị Phương Nam

Giải bơi thiếu niên thành phố Quy Nhơn năm 2019 là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình và nhà trường về phổ biến kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em; đẩy mạnh phong trào tập luyện bơi trong trẻ em nhằm góp phần tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần; tạo sự giao lưu, gắn kết giữa các em trên địa bàn thành phố. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè và trước thềm năm học mới.

GB2019008003

GB2019008004