Bình Định: Các đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ đồng bào bị thiệt hại trong cơn bão số 05 năm 2019

Ngày 7/11/2019, đại diện Tập đoàn Kato (Nhật Bản) do ông Kato Hirosuke – Giám đốc điều hành làm trưởng đoàn đã thăm và trao tiền hỗ trợ 100.000 Yên Nhật (hơn 20 triệu đồng) cho Ban Cứu trợ - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhằm ủng hộ đồng bào của tỉnh bị thiệt hại trong ...

Ngân hàng Cổ phần Thương mại Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bình Định ủng hộ 150 triệu đồng cho người dân bị thiệt hại sau cơn bão số 5
Ông Kato Hirosuke bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ trước những khó khăn của người dân Bình Định sau cơn bão số 05 đồng thời mong muốn đóng góp một phần nguồn Qũy của Tập đoàn để hỗ trợ cho người dân khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Phong Vũ bày tỏ sự cảm ơn trước tình cảm mà công ty dành cho người dân Bình Định và cam kết sẽ sử dụng hiệu quả nguồn tài trợ, hỗ trợ đúng đối tượng nhằm giúp người dân bị thiệt hại sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đại diện tập đoàn Kato ủng hộ người dân Bình Định bị thiệt hại trong cơn bão số 5

* Cùng ngày, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Bình Định (Vietcombank) do ông Thái Văn Năm – Giám đốc làm trưởng đoàn đến thăm và trao hỗ trợ 150 triệu đồng cho Ban Cứu trợ - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhằm giúp người dân bị thiệt hại cơn bão sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Hiện Ban Cứu trợ - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vẫn tiếp tục nhận tiền hỗ trợ của các cá nhân, đơn vị, tổ chức trong và ngoài tỉnh ủng hộ đồng bào bị thiệt hại sau cơn bão số 5 năm 2019./.

Anh Phương