Cấm đỗ xe trên tuyến Quốc lộ 19, đoạn từ Cảng Quy Nhơn đến nút giao Đống Đa.

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 10/01/2019, UBND tỉnh ban hành Văn bản số 211/UBND-KT về việc cấm đỗ xe trên tuyến Quốc lộ 19, đoạn từ Cảng Quy Nhơn đến nút giao Đống Đa.

Ảnh minh họa

Đồng ý với đề xuất cấm đỗ xe trên tuyến Quốc lộ 19, đoạn từ cảng Quy Nhơn đến nút giao Đống Đa như đề nghị của Sở Giao thông vận tải tại Văn bản số 1592/SGTVT-GT ngày 28/12/2018.

Theo đó, giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan triển khai lắp đặt hệ thống biển báo, vạch sơn theo đúng quy định để thực hiện quản lý việc cấm đỗ xe theo nội dung nêu trên. Giao Công an tỉnh tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát xử lý các phương tiện tham gia giao thông không đúng quy định, trên đoạn tuyến Quốc lộ 19 nêu trên.

Yêu cầu UBND thành phố Quy Nhơn chỉ đạo Công an thành phố tăng cường kiểm tra, xử lý các phương tiện dừng, đỗ không đúng quy định trên các tuyến đường đô thị tại khu vực xung quanh cảng Quy Nhơn. Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn tăng cường công tác tuyên truyền đến các tổ chức, cá nhân tham gia vận chuyển hàng hóa tại cảng Quy Nhơn tuân thủ các quy định khi tham gia giao thông trên tuyến Quốc lộ 19, đoạn từ Cảng Quy Nhơn đến nút giao Đống Đa và các tuyến đường nội bộ khu dân cư tại khu vực gần cảng.

TL