Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Tổ chức Hội thi “Tìm hiểu chính sách pháp luật về BHXH, BHYT”

(binhdinh.gov.vn)-Sáng ngày 11/7, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Hội thi “Tìm hiểu chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT)” cho đoàn viên, thanh niên trong Khối. Đến dự có Phó Giám đốc Bảo hiểm xã ...

Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Trần Văn Trung trao giải Nhất cho Cụm thi đua số 3

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, trang bị cho đoàn viên, thanh niên trong Khối những kiến thức cơ bản về chính sách BHXH, BHYT. Qua đó, giúp đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chính sách BHXH, BHYT, trách nhiệm và tính cộng đồng chia sẻ khi tham gia BHXH, BHYT; đồng thời, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết.

Các đội thi đến từ 05 Cụm thi đua của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tham gia tranh tài với 03 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức, Tiểu phẩm. Qua đó, đã mang đến cho Ban Giám khảo và khán giả những giây phút sôi nổi, hào hứng. Bên cạnh đó, ngoài việc thể hiện xuất sắc những hiểu biết của mình về chính sách BHXH, BHYT trong phần thi Kiến thức, các đội thi còn tạo ấn tượng sâu sắc với khán giả khi khéo léo truyền đạt những nội dung tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT vào trong các tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc của phần thi Chào hỏi và Tiểu phẩm.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Cụm thi đua số 3, giải Nhì được trao Cụm thi đua số 2, giải Ba cho Cụm thi đua số 1 và 02 giải Khuyến khích cho Cụm thi đua số 4 và 5; cùng một số giải phụ khác./.

Hữu Phước