Giao lưu trực tuyến về “Các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19”

(binhdinh.gov.vn) - Sáng ngày 16/6, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh với chủ đề: “Các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19”. Phó Giám đốc Sở ...

Quang cảnh buổi giao lưu trực tuyến

Tại buổi giao lưu, Ban tổ chức đã giải đáp 36/44 câu hỏi liên quan đến chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 như: hỗ trợ người lao động tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động hoặc nghỉ việc không hưởng lương; hỗ trợ hộ kinh doanh; hỗ trợ người lao động bị chấm dứt hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc nhưng không đủ điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp; hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm; hỗ trợ người có công với cách mạng, người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội; hỗ trợ người sử dụng lao động vay vốn để trả lương ngừng việc đối với người lao động.

Cán bộ, công chức Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời trực tuyến các câu hỏi liên quan đến chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19

Các câu hỏi và câu trả lời trong buổi giao lưu trực tuyến được cập nhật đầy đủ tại website http://www.binhdinh.gov.vn

Kim Loan