Kiện toàn Ban chỉ đạo Công nghệ thông tin tỉnh

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 2035/QĐ-UBND về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo Công nghệ thông tin (CNTT) tỉnh Bình Định.

Ảnh minh họa

Theo đó, Trưởng Ban Chỉ đạo là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long; Phó Trưởng ban là Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông Trần Kim Kha.

Nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo CNTT tỉnh là tham mưu cho UBND tỉnh các giải pháp nhằm thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT trên địa bàn tỉnh; Giúp Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành việc triển khai thực hiện cơ chế chính sách, chương trình, kế hoạch, đề án, dự án về ứng dụng CNTT và phát triển CNTT của tỉnh; Kiểm tra, đôn đốc, đánh giá và thường xuyên báo cáo kết quả thực hiện việc ứng dụng và phát triển CNTT của tỉnh cho Chủ tịch UBND tỉnh. Đồng thời, xây dựng Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ đạo.

UBND tỉnh giao Sở TT&TT là cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo CNTT tỉnh, được phép sử dụng khuôn dấu của Sở TT&TT để hoạt động theo quy định của pháp luật.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 4858/QĐ-UBND ngày 31/12/2015 và Quyết định số 1791/QĐ-UBND ngày 25/5/2016 của Chủ tinhUBND tỉnh.

Hữu Phước