Phân bổ 750.870 kg gạo hỗ trợ dân sinh

(binhdinh.gov.vn)-Để tạo điều kiện cho người dân sớm ổn định cuộc sống, UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành Quyết định số 1404/QĐ-UBND ngày 20/4/2017 về việc phân bổ 750.870 kg gạo hỗ trợ của Trung ương để hỗ trợ dân sinh cho diện tích đất lúa, đất muối không sản xuất ...

Theo đó, phân bổ gạo hỗ trợ dân sinh với tổng lượng gạo là 750,87 tấn cho 16.686 nhân khẩu có diện tích đất lúa, đất muối không sản xuất được vụ Đông Xuân 2016-2017; định mức hỗ trợ 15kg gạo/nhân khẩu/tháng x 3 tháng.

Giao Sở NN & PTNT chủ trì, phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Nghĩa Bình và UBND các huyện (Tuy Phước, An Lão, Hoài Ân, Tây Sơn, Phù Cát), thị xã An Nhơn, thành phố Quy Nhơn tổ chức phân bổ kịp thời số gạo nêu trên đến các địa phương; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức tiếp nhận và phân bổ số gạo hỗ trợ đúng đối tượng, đảm bảo công khai, công bằng.

Đinh Văn Toại