Phân luồng giao thông phục vụ giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020

Nhằm đảm bảo trật tự ATGT thông suốt; đảm bảo an toàn cho VĐV tham gia giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020, CA tỉnh thông báo cấm đường và phân luồng giao thông trên một số tuyến đường tại địa bàn TP Quy Nhơn.

Theo đó, từ 3 giờ đến 11 giờ ngày 26.7, sẽ cấm tất cả các phương tiện (xe thô sơ, xe cơ giới) tham gia giao thông trên các tuyến đường Nguyễn Tất Thành (đoạn từ ngã 6 Ngô Mây - An Dương Vương - Diên Hồng - Xuân Diệu đến nút giao thông Nguyễn Tất Thành - Đô Đốc Bảo - Nguyễn Huệ - Nguyễn Thiệp); QL 19 mới (đoạn giao giữa QL 19 mới - Nguyễn Trọng Trì đến vòng xoay Đại Phú Gia); tuyến ĐT 639 (đoạn giao giữa ĐT 639 với đường đi xã Nhơn Lý đến điểm giao với đường Võ Nguyên Giáp).

Cấm các phương tiện ô tô tải từ 3 tấn trở lên, xe ô tô chở người trên 30 chỗ lưu thông trên các tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Trần Hưng Đạo (đoạn từ Trần Hưng Đạo - Ỷ Lan - Lê Hồng Phong đến cầu Đôi), đường Võ Nguyên Giáp. Các phương tiện (trừ xe ô tô tải trên 3 tấn, xe khách trên 30 chỗ) từ hướng cầu Bà Di, Phú Tài về trung tâm TP Quy Nhơn sẽ đi về Cảng Quy Nhơn, khu vực chợ Đầm, phường Thị Nại, phường Lê Lợi, phường Hải Cảng… đi theo tuyến Hùng Vương hoặc QL 19 xuống Hùng Vương - Điện Biên Phủ - Hoa Lư - Đống Đa. Hoặc đi về phía Nam thành phố các phường Nguyễn Văn Cừ, Ngô Mây... đi theo hướng Trần Hưng Đạo - Nguyễn Tất Thành - Nguyễn Thái Học.

Từ 21 giờ ngày 25.7 đến 7 giờ ngày 26.7, cấm tất cả xe ô tô đỗ trên đường Xuân Diệu (đoạn từ Xuân Diệu - Lê Thánh Tôn đến Xuân Diệu - Nguyễn Thiếp).

Theo K.ANH (baobinhdinh.com.vn)