Phù Cát: Khánh thành Trường tiểu học số 1 Cát Tài

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 12/10, UBND huyện Phù Cát tổ chức Lễ khánh thành công trình nhà lớp học 2 tầng 10 phòng học thuộc trường tiểu học số 1 Cát Tài – công trình do tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí thuộc tập đoàn dầu khí Việt Nam tài trợ.

Đại diện lãnh đạo cắt băng khánh thành.

Công trình trường tiểu học số 1 Cát Tài thuộc loại công trình dân dụng cấp 3, có tổng diện tích xây dựng hơn 414,7m2, tổng diện tích sàn gần 812m2; kết cấu khung, móng trụ, sàn 2 tầng, sàn  mái, cầu thang bằng bê tông cốt thép, mái lợp ngói, hệ thống cữa đi, cữa sổ gỗ nhóm 3, lắp đặt hệ thống điện, chống sét hoàn chỉnh với tổng mức đầu tư 4 tỷ 423 triệu đồng; trong đó, tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí hỗ trợ 2,5 tỷ đồng, ngân sách tỉnh 1 tỷ đồng, còn lại là ngân sách địa phương.

Công trình được khởi công xây dựng từ cuối năm 2015, sau 9 tháng thi công đã hoàn thành và được nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng, đáp ứng được nhu cầu dạy và học của nhà trường. Công trình trường tiểu học số 1 Cát Tài được đầu tư xây dựng nhằm mục tiêu tăng cường cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng ngành giáo dục, đáp ứng được lòng mong mỏi của cán bộ và nhân dân xã Cát Tài, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội cho địa phương, tạo nên diện mạo nông thôn mới khang trang, hiện đại./.

Trường Giang