Rà soát, thống kê số liệu về thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 03/02/2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh ban hành Văn bản số 331/UBND-VX về việc rà soát, thống kê số liệu về thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa.

Theo đó, UBND tỉnh giao Hội Cựu thanh niên xung phong chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Tỉnh đoàn, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan liên quan tổ chức thực hiện rà soát, thống kê về hồ sơ thực hiện chính sách Thanh niên xung phong còn tồn đọng tại các cơ quan, địa phương và số cựu Thanh niên xung phong chưa được lập hồ sơ để giải quyết chế độ, chính sách đối với Thanh niên xung phong theo quy định, đồng thời báo cáo UBND tỉnh.

Về kinh phí thực hiện cho đợt rà soát, thống kê này, Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh làm việc thống nhất với Sở Tài chính, trình UBND tỉnh xem xét quyết định./.

T.T.T