Thanh niên TP.Quy Nhơn hăng hái lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 27/02/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thành phố Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Lễ giao nhận quân năm nay chỉ thực hiện phần lễ, không tổ chức phần hội để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, dù vậy không khí buổi lễ vẫn trang trọng, ý nghĩa.

GQ2021 1

Tham dự Lễ giao nhận quân có đồng chí Hồ Quốc Dũng, Uỷ viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND Tỉnh Bình Định; đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Quy Nhơn; đồng chí Trần Văn Thanh, Phó Bí thư TT Thành Uỷ - Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Ngô Hoàng Nam, Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng NVQS thành phố; đồng chí Trần Văn Đúng, Uỷ viên BTV Thành Uỷ - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN thành phố; cùng các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ VN TP. Quy Nhơn; các thành viên trong Hội đồng NVQS thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội, đoàn thể của thành phố; đại diện chỉ huy của 06 đơn vị nhận quân; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền 21 phường, xã, cùng người thân, gia đình của 371 thanh niên trúng tuyển NVQS và đông đảo cán bộ, nhân dân thành phố.

GQ2021 2

GQ2021 4

GQ2021 5

GQ2021 6

GQ2021 3

Đồng chí Hồ Quốc Dũng, Uỷ viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND Tỉnh Bình Định

tặng hoa, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố đã tặng hoa, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ; đồng thời thực hành giao – nhận quân đối với 371 thanh niên của TP. Quy Nhơn cho 06 đơn vị nhận quân, đạt 100% chỉ tiêu Tỉnh giao. Các đơn vị nhận quân gồm: Vùng 4/Quân chủng Hải quân; Sư đoàn 375/Quân chủng phòng không – Không quân; Lữ đoàn phòng không 573/Quân khu 5; Trung đoàn Bộ binh 739/Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Bình Định và Công an tỉnh Bình Định.

Buổi Lễ giao nhận quân TP. Quy Nhơn năm 2021 được tiến hành trang trọng, nghiêm túc, nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm và thành công tốt đẹp. Không khí buổi Lễ thực sự là ngày hội của toàn dân, của tuổi trẻ toàn thành phố lên đường tiếp bước cha anh, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, niềm tự hào dân tộc và truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN./.

Ngọc Phước-Công Hoài: TT-VH-TT