UBND thành phố Quy Nhơn tổ chức họp trực báo định kỳ đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh tháng 8/2022 và triển khai nhiệm vụ tháng 9/2022

Chiều ngày 31/8/2022, tại phòng họp UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Công Vịnh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chủ trì cuộc họp trực báo định kỳ đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 8 và triển khai nhiệm vụ tháng 9 năm 2022 của thành phố Quy Nhơn. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, các đồng chí Ủy viên UBND thành phố, Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị thành phố và Chủ tịch UBND của 21 phường, xã.

Cuộc họp đã nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 8 và triển khai nhiệm vụ tháng 9 năm 2022; kết quả thực hiện nhiệm vụ do UBND, Chủ tịch UBND giao; kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, cải cách thủ tục hành chính,…. và ý kiến phát biểu của các thành viên tham dự Hội nghị đã góp phần làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong thời gian đến.

UBNDTP06092022006

Quang cảnh tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Công Vịnh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố yêu cầu Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị thành phố và Chủ tịch UBND các phường, xã căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ tháng 9 năm 2022 thành phố đề ra, góp phần thúc đẩy phát triển Kinh tế, Văn hóa, Xã hội, Quốc phòng, An ninh trên địa bàn thành phố./.

TIẾN TRỊNH VP