Đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII, Đại biểu HĐND thành phố XII tiếp xúc cử tri phường Ngô Mây sau kỳ họp lần thứ 11

Chiều ngày 26/7/2023, Thường trực HĐND, UBND phường Ngô Mây phối hợp với UBMTTQ Việt Nam phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, thành phố sau kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII và HĐND thành phố khóa XII.

Tham dự Hội nghị có đại biểu HĐND tỉnh Võ Thành Nam Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định; đại biểu HĐND thành phố Ngô Hoàng Nam – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đại biểu Hồ Thị Kim Ngọc - Thành ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Ngô Mây, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 5 và các vị đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 5 (phường Ngô Mây và phường Nguyễn Văn Cừ; lãnh đạo UBMTTQ thành phố, đại diện các Ban HĐND thành phố, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các ban ngành Hội đoàn thể cùng bà con cử tri trên địa bàn phường Ngô Mây.

hdnd03082023016

Tại Hội nghị, đại biểu Võ Thành Nam Bình báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII và báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp tiếp xúc cử tri lần trước; đại biểu Hồ Thị Kim Ngọc - thay mặt Tổ đại biểu HĐND thành phố, báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 11 HĐND thành phố khóa XII và báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc cử tri lần trước.

hdnd03082023017

Hội nghị đã nghe 05 cử tri phát biểu với 13 ý kiến xoay quanh các nội dung: dự án đường Ngô Mây nối dài, công tác chỉnh trang đô thị; vệ sinh môi trường, thuế đất phi nông nghiệp, đèn chiếu sáng khu dân cư, việc thiếu hóa chất xét nghiệm của bệnh viện đa khoa tỉnh trong thời gian vừa qua,...

Đại biểu HĐND tỉnh Võ Thành Nam Bình trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri phường Ngô Mây quan tâm và tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến các ngành chức năng tiếp tục giải quyết.

Đại biểu HĐND thành phố Ngô Hoàng Nam thay mặt các vị đại biểu HĐND thành phố trao đổi với cử một số vấn đề cử tri phường quan tâm như: dự án đường Ngô Mây nối dài, công tác trật tự đô thị thành phố, công tác thuế, điện chiếu sáng trên địa bàn phường,… đồng thời tiếp thu, ghi nhận ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri để tiếp tục chỉ đạo ngành xem xét giải quyết theo thẩm quyền.

Hoàng Thị Kim Yến - Phó Chủ tịch HĐND phường Ngô Mây