An Lão: Đến ngày 30/9/2016 hoàn thành trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo Dự án VLAP

(binhdinh.gov.vn)-Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão Đỗ Tùng Lâm vừa ký văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, thị trấn chỉ đạo cán bộ chuyên môn khẩn trương kiểm tra lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn tồn đọng để cấp cho nhân dân theo dự án VLAP, chậm nhất hoàn ...

Ảnh minh họa

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão giao chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện, Phòng TN&MT huyện phối hợp UBND các xã, thị trấn tổ chức thực hiện, có vướng mắc kịp thời báo cáo UBND huyện chỉ đạo; đến thời điểm quy định trên không hoàn thành, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn chịu kiểm điểm trước Chủ tịch UBND huyện.

Được biết, đến nay toàn huyện vẫn còn 10.646 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo dự án VLAP  tồn đọng chưa bàn giao cho nhân dân. Trong đó, An Hòa 1.574 giấy, An Tân 1.028 giấy, An Trung 1.978 giấy, An Hưng 1.483 giấy, An Toàn 452 giấy, An Quang 606 giấy, An Nghĩa 1.023 giấy, An Dũng 1.261 giấy và thị trấn An Lão có 515 giấy./.

Anh Nga