Vĩnh Thạnh: Tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ lần thứ IV, năm 2016

(binhdinh.gov.vn)-Tối ngày 08/9, Huyện đoàn Vĩnh Thạnh tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ huyện Vĩnh Thạnh” lần thứ IV, năm 2016.

Lãnh đạo huyện Vĩnh Thạnh tặng quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Nhằm tạo điều kiện, chia sẻ ước mơ, tiếp sức và đồng hành cùng các em trong học tập, Huyện đoàn phối hợp tặng 21 chiếc xe đạp, 69 suất quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có xe đạp đến trường, học sinh có nguy cơ bỏ học giữa chừng, học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập, với tổng số tiền hơn 34 triệu đồng.

Đây thực sự là những món quà động viên hết sức có ý nghĩa, thắp lên ước mơ cho các em, cổ vũ thế hệ trẻ rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập thân, lập nghiệp./.

Thanh Minh (Đài Truyền thanh huyện Vĩnh Thạnh)