Tuy Phước: Tập huấn nghiệp vụ quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 9/9, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tuy Phước phối hợp Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp (VTNN) và an toàn thực phẩm (ATTP) nông lâm thủy sản cho hơn 40 cán bộ của ...

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tâp huấn, các học viên đã được nghe lãnh đạo và chuyên viên Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản giới thiệu những nội dung chính của hệ thống văn bản về quản lý nhà nước ATTP nông lâm thủy sản như Luật ATTP và một số văn bản liên quan về kế hoạch hành động năm cao điểm VSATTP trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh; quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP; tăng cường công tác quản lý chất lượng VTNN và ATTP nông lâm thủy sản theo Thông tư 45/2015/TT-BNNPTNT, Thông tư 51/2014/TT-BNNPTNT và hỏi đáp những vấn đề liên quan. Ngoài ra, các học viên cũng đã được hướng dẫn kỹ năng, nghiệp vụ về công tác kiểm tra, đánh giá, phân loại cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản.

Thông qua buổi tập huấn giúp học viên trang bị những kiến thức về quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, ATTP sản phẩm nông lâm thủy sản, qua đó nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ chuyên trách làm công tác quản lý chất lượng, vật tư nông nghiệp, ATTP nông lâm thủy sản thuộc lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Tấn Hùng