Vân Canh: Triển khai kế hoạch công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2017

(binhdinh.gov.vn)-UBND huyện Vân Canh vừa ban hành kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2017 và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể nhằm phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị, tạo ra phong trào sâu rộng đưa công tác tuyển ...

Lãnh đạo huyện Vân Canh động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2016. Ảnh: Q.H

Theo đó, huyện Vân canh phấn đấu hoàn thành công tác xét duyệt chính trị và khám tuyển trước ngày 15/11/2016, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chốt danh sách chính thức với các đơn vị nhận quân trước ngày 05/01/2017, nhằm tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2017 đủ chỉ tiêu, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu xây dựng quân đội chính quy trong tình hình mới và thực hiện công bằng xã hội trong công tác tuyển quân./.

Hạnh Phúc