An Lão: Kiện toàn Hội đồng Khoa học và Công nghệ huyện An Lão

(binhdinh.gov.vn)-Chủ tịch UBND huyện An Lão Phạm Văn Nam vừa ký ban hành Quyết định số 2283/QĐ-UBND Kiện toàn Hội đồng Khoa học và Công nghệ huyện với 12 thành viên của các phòng, ban liên quan. Trong đó, ông Đỗ Tùng Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Chủ tịch Hội đồng.

Nhiệm vụ của Hội đồng Khoa học và Công nghệ huyện là tư vấn, tham gia góp ý kiến dự thảo các văn bản về khoa học -công nghệ, phương hướng phát triển khoa học-công nghệ cấp huyện; chính sách đào tạo, sử dụng nhân lực có trình độ cao; nghiên cứu thẩm định trình UBND huyện Đề án phát triển ứng dụng khoa học-công nghệ cấp huyện…; Đồng thời, đề nghị Chủ tịch UBND huyện khen thưởng các sáng kiến, các đề tài nghiên cứu; những tiến bộ đã được ứng dụng mang lại hiệu quả kinh tế-xã hội ở địa phương do huyện quản lý.

Anh Nga