Chấp thuận cho Công ty cổ phần Phúc Lộc Bình Định đăng ký đầu tư dự án Khách sạn 5 sao và khách sạn 3 sao

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 22/6/2015, UBND tỉnh vừa có văn bản chấp thuận cho Công ty cổ phần Phúc Lộc Bình Định triển khai các thủ tục đầu tư dự án Khách sạn 5 sao tại lô đất DV 1 và Khách sạn 3 sao tại lô đất DV 4 thuộc khu Đô thị - Thương mại - Dịch vụ phía Tây đường An ...

Ảnh minh họa.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu nhà đầu tư nộp đủ tiền thuê đất 01 lần và ký quỹ đầu tư theo quy định. Trước mắt, nhà đầu tư ứng trước tiền thuê đất để UBND tỉnh chuyển trả cho Bộ Tư lệnh Quân khu V, kinh phí này sẽ được trừ vào tiền thuê đất; kể từ khi được giao đất sạch, nhà đầu tư phải triển khai xây dựng công trình đúng thời gian quy định và không được chuyển nhượng dự án cho nhà đầu tư khác, quá thời hạn trên mà dự án không triển khai sẽ thu hồi dự án và không trả lại tiền ký quỹ đầu tư.

Được biết, dự án Khách sạn 5 sao tại lô đất DV 1 có diện tích 10.027m2 với quy mô từ 20 tầng trở lên; khi triển khai quy hoạch, thiết kế chi tiết dự án đạt tiêu chuẩn 6 sao, trước mắt đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao, nhưng phải đảm bảo các điều kiện để nâng cấp lên 6 sao khi có nhu cầu. Dự án Khách sạn 3 sao tại lô đất DV 4 có diện tích 7.318m2, với quy mô 12 tầng trở lên./.

P.H.P