Chấp thuận cho Công ty TNHH Thương mại Khoáng sản Tấn Phát đầu tư dự án Khu dịch vụ và khu dân cư phường Nguyễn Văn Cư

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa có văn bản số 2757/UBND-KTN chấp thuận cho Công ty TNHH Thương mại Khoáng sản Tấn Phát triển khai các thủ tục đầu tư dự án Khu dịch vụ và khu dân cư phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn.

Ảnh minh họa.

Theo quy hoạch, Khu dịch vụ và Khu dân cư phường Nguyễn Văn Cừ có diện tích đất sử dụng 16.101 m2 tại phía Tây Nam Bệnh viện Quân y 13, thành phố Quy Nhơn; xây dựng khu hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn phục vụ nhu cầu của du khách; xây dựng cơ sở hạ tầng và khu dân cư đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Vị trí giới cận: phía Bắc giáp Bệnh viện Quân y 13, phía Đông giáp khu dân cư hiện trạng (mặt đường An Dương Vương) và đường An Dương Vương, phía Tây giáp khu dân cư hiện trạng (mặt đường Tây Sơn) và đường Đặng Văn Chân, phía Nam giáp khu dân cư hiện trạng (mặt đường Tây Sơn).

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Nhà đầu tư lập quy hoạch chi tiết 1/500 của khu đất; thực hiện đúng các quy định của Nhà nước về triển khai dự án và ký quỹ đầu tư theo quy định. Đồng thời, giao Sở Tài chính thuê đơn vị thẩm định giá để xác định giá đất theo quy định, báo cáo UBND tỉnh để trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, quyết định./.

P.H.P