Đầu tư Tuyến đường ra Cảng Nhơn Hội

(binhdinh.gov.vn)-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long vừa ký Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Tuyến đường ra Cảng Nhơn Hội, Khu kinh tế Nhơn Hội.

Ảnh minh họa

Mục tiêu đầu tư nhằm phát huy hiệu quả khai thác, sử dụng tuyến đường ra Cảng Nhơn Hội đã được đầu tư trước đây, phục vụ cho việc lưu thông vận chuyển của các nhà đầu tư trong khu vực. Từng bước hoàn thiện Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội đến năm 2040, góp phần thu hút các dự án đầu tư. Đặc biệt, sẽ thu hút các nhà đầu tư tiềm năng đối với dự án Cảng tổng hợp Nhơn Hội.

Theo đó, dự án thuộc Nhóm C, do Ban Quản lý Khu kinh tế làm Chủ đầu tư được thực hiện tại Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định với chiều dài tuyến 300m, bề rộng nền đường 15,5m, tổng mức đầu tư 12 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước do tỉnh quản lý. Thời gian thực hiện từ năm 2020 – 2022.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Ban Quản lý Khu kinh tế (Chủ đầu tư dự án) có trách nhiệm tổ chức thực hiện dự án theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Thùy Trang