Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng thực hiện Dự án Trường Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam và Dự án Trường Quốc tế Việt Nam – Singapore

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 22/6/2015, UBND tỉnh có văn bản chỉ đạo Ban Quản lý Khu kinh tế, Ban Quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất tỉnh, các đơn vị có liên quan đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng thực hiện Dự án Trường Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam và Dự ...

Mô hình trường của KinderWorld.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Ban Quản lý Khu kinh tế khẩn trương thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng Dự án Trường Giáo dục Kỹ năng sống Outvvard Bound Việt Nam tại thôn Tân Thanh, xã Cát Hải, huyện Phù Cát thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, để bàn giao mặt bằng sạch cho Nhà đầu tư (Công ty cổ phần Kinder World Việt Nam) triển khai thực hiện Dự án (Riêng phần diện tích Trường Tiểu học Cát Hải sẽ tổ chức di dời sau).

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Ban Quản lý Giải phóng mặt bằng và Phát triển Quỹ đất tỉnh khẩn trương thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng Dự án Trường Quốc tế Việt Nam - Singapore tại Khu B1 thuộc Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Bắc sông Hà Thanh, thành phố Quy Nhơn, để bàn giao mặt bằng sạch cho Nhà đầu tư (Công ty cổ phần Tư vấn và Giáo dục Quốc tế Việt Nam Singapore) triển khai thực hiện Dự án. Công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án nêu trên phải hoàn thành trong tháng 7/2015.

P.H.P