Điều chỉnh hướng tuyến đường ven biển (ĐT.639), đoạn qua đèo Tân Thanh, huyện Phù Cát

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 25/3/2020, UBND tỉnh ban hành Văn bản 1829/UBND-KT về chủ trương điều chỉnh hướng tuyến đường ven biển (ĐT.639), đoạn qua đèo Tân Thanh, xã Cát Hải, huyện Phù Cát.

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý chủ trương cho thực hiện việc điều chỉnh cục bộ hướng tuyến đoạn qua đèo Tân Thanh, thuộc dự án Đường ven biển (ĐT.639), đoạn Cát Tiến – Đề Gi về phía bên phải tuyến, chiều dài đoạn chỉnh khoảng 800m, điểm đầu tại Km20+850 và điểm cuối tại Km21+300, như đề nghị của Ban QLDA Giao thông tỉnh tại Văn bản 381/BQLGTKHTĐ ngày 09/3/2020.

Ban QLDA Giao thông tỉnh khẩn trương chỉ đạo các đơn vị có liên quan tiến hành cắm cọc, mốc trên đoạn tuyến điều chỉnh và bàn giao mặt bằng cho Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh lập hồ sơ thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng theo đúng quy định.

Thùy Trang