Điều chỉnh nhu cầu tuyển dụng và tiếp nhận bổ sung hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa có Thông báo số 130/TB-UBND về việc điều chỉnh nhu cầu tuyển dụng và tiếp nhận bổ sung hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định.

1. Bổ sung, thay thế vị trí việc làm và chuyên ngành của nhu cầu tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018: Thực hiện theo Quyết định số 1701/QĐ-UBND, gồm:

a) Sở Y tế (Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm):

- Vị trí Quản lý ngộ độc thực phẩm, yêu cầu trình độ Bác sĩ đa khoa hoặc Bác sĩ Y học dự phòng.

- Vị trí Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, yêu cầu trình độ Bác sĩ đa khoa hoặc Bác sĩ Y học dự phòng.

b) Sở Tài nguyên và Môi trường (Chi cục Biển và Hải đảo):

- Vị trí Hành chính tổng hợp, yêu cầu trình độ Đại học Tài chính kế toán hoặc Kế toán hoặc Hành chính học.

- Vị trí Quản trị công sở, yêu cầu trình độ Đại học Tài chính kế toán hoặc Kế toán hoặc Lưu trữ và Quản trị văn phòng.

c) UBND thành phố Quy Nhơn (Văn phòng HĐND và UBND thành phố):

- Vị trí Hành chính tổng hợp, yêu cầu trình độ Đại học Hành chính học.

d) UBND huyện Hoài Ân (Phòng Tư pháp):

- Vị trí Hành chính tư pháp, yêu cầu trình độ Đại học Luật.

- Vị trí Phổ biến và theo dõi thi hành pháp luật, yêu cầu trình độ Đại học Luật.

2. Tổ chức tiếp nhận bổ sung hồ sơ của người đăng ký dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018 như sau:

a) Thời gian đăng ký dự tuyển bổ sung: Kể từ ngày 25/5/2018 đến hết ngày 25/6/2018 (trong giờ hành chính).

b) Địa điểm đăng ký dự tuyển bổ sung: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển trực tiếp tại các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố có nhu cầu tuyển dụng bổ sung, thay thế theo Quyết định số 1701/QĐ-UBND.

Trường hợp thí sinh đã nộp hồ sơ dự tuyển tại các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố nếu có nhu cầu đăng ký dự tuyển đến các vị trí tuyển dụng theo Quyết định số 1701/QĐ-UBND thì liên hệ với Sở Nội vụ nhận lại hồ sơ và nộp trực tiếp tại các cơ quan, địa phương có nhu cầu tuyển dụng./.

MHQ