Hoài Ân: Hỗ trợ 669 triệu đồng cho đồng bào dân tộc thiểu số phát triển sản xuất

(binhdinh.gov.vn) - UBND huyện Hoài Ân vừa có Quyết định phê duyệt dự toán hỗ trợ phát triển sản xuất thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới tại các xã miền núi: Ân Sơn, Đăk Mang, Bok Tới.

Ảnh minh họa.

Theo đó, tổng nguồn vốn được phê duyệt là 669 triệu đồng, mỗi xã 223 triệu đồng. Nguồn vốn trên sẽ được hỗ trợ cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số thực hiện cải tạo 146,63 ha vườn để trồng dừa xiêm và bưởi da xanh. Trong đó, xã Ân Sơn: 49,56 ha, xã Đăk Mang: 49,6 ha, xã Bok Tới: 47,47ha.

UBND huyện giao Ban Quản lý Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới tại các địa phương trên tổ chức thực hiện Quyết định này theo quy định hiện hành./.

Tống Bình