Huyện Hoài Nhơn và các xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2019

(binhdinh.gov.vn) - Ngày 07/01/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 52/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch huyện Hoài Nhơn và các xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2019.

Theo đó, phê duyệt Kế hoạch huyện và các xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2019, cụ thể: huyện đạt chuẩn nông thôn mới là huyện Hoài Nhơn.

Tổng số xã đạt chuẩn xây dựng nông thôn mới trong năm 2019 là 11 xã, bao gồm: Huyện Phù Cát có 04 xã: xã Cát Khánh, Cát Minh, Cát Nhơn, Cát Thành; Huyện Phù Mỹ có 03 xã: xã Mỹ Thọ, Mỹ Cát, Mỹ Châu; Huyện Tây Sơn có 03 xã: xã Tây Bình, Tây Vinh, Tây Phú; Huyện Hoài Ân có 01 xã: xã Ân Mỹ.

Giao sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp các cơ quan, đơn vị và các địa phương có liên quan tổ chức triển khai thực hiện Kế hoạch này trên địa bàn tỉnh.

TL