Huyện ủy Tây Sơn: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19.5

(binhdinh.gov.vn)-Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2018), chiều ngày 18.5, Huyện ủy Tây Sơn đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên đang sinh hoạt tại các Đảng bộ xã: Tây Giang, Bình Hòa, Tây Vinh, Tây Phú, Vĩnh An và ...

Trong đó, có 8 đảng viên 50 tuổi đảng, 3 đảng viên 55 tuổi đảng và 2 đảng viên 70 năm tuổi đảng: Đồng chí Nguyễn Bá Võ, ở thị trấn Phú Phong và đồng chí Võ Chí ở xã Tây Phú.

Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại buổi lễ lãnh đạo huyện Tây Sơn bày tỏ vui mừng đối với các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này dù tuổi tác, sức khỏe, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng thời gian qua đều đã chung sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, luôn gương mẫu trên mọi lĩnh vực để cho thế hệ trẻ noi theo.

Tin và ảnh: NGỌC HÀ