Lãnh đạo UBND tỉnh thăm các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

(binhdinh.gov.vn) - Ngày 27/7, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh cùng lãnh đạo các cơ quan của tỉnh đã đi thăm một số gia đình chính sách tiêu biểu tại các xã Mỹ Hiệp và Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh (áo trắng) thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho bà Phạm Thị Hẹ, ở thôn An Trinh, xã Mỹ Hiệp.

Tại gia đình của các Mẹ Việt Nam Anh hùng và thương binh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình và mong muốn gia đình con cháu luôn quan tâm chăm lo sức khỏe, đời sống cho các cụ và động viên gia đình gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các phong trào của địa phương, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; hỗ trợ và tạo điều kiện để các gia đình chính sách có cuộc sống tốt đẹp hơn./.

LKY