Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm ngày nhà giáo Việt Nam

(binhdinh.gov.vn) - Ngày 19-11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh cùng đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Bình Định đã đến thăm nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Phiên, nguyên Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Bình Định và các thầy, cô giáo trường Phổ thông Dân tộc nội trú Vân ...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh tặng hoa cho thầy giáo Nguyễn Hữu Phiên - Ảnh: baobinhdinh.com.vn.

Đến thăm nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Phiên, nguyên Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Bình Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của ông đối với sự nghiệp GD&ĐT; đồng thời bày tỏ mong muốn bằng kinh nghiệm của mình, nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Phiên tiếp tục tham gia đóng góp ý  kiến để góp phần phát triển sự nghiệp GD&ĐT của tỉnh nhà.

Đến thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Vân Canh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt cuộc vận động: “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, tận tuỵ, tâm huyết với nghề, có phẩm chất đạo đức và lối sống mẫu mực, có ý thức phấn đấu và rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, với đặc thù là trường dân tộc nội trú, đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh đề nghị các thầy, cô giáo và tập thể sư phạm nhà trường cần quan tâm nhiều đến công tác trong nuôi, dạy con em đồng bào các dân tộc thiểu số, vừa tổ chức tốt khâu ăn, ở nội trú vừa tạo điều kiện thuận lợi để các em học tập tại trường.

XUÂN NGUYÊN