Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, động viên gia đình công nhân bị tai nạn lao động

(binhdinh.gov.vn) - Ngày 11/6, Phó UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng An toàn vệ sinh lao động tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh làm trưởng đoàn đã đến thăm 4 trường hợp công nhân, lao động bị tai nạn lao động trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, ...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh tặng quà cho công nhân Trần văn Lý

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình các nạn nhân: Anh Nguyễn Thành Được, sinh năm 1990, công nhân Công ty Cổ phần Đông lạnh Quy Nhơn, bị rơi từ mái nhà xuống đất gây chấn thương sọ não; anh Nguyễn Xuân Diệu, sinh năm 1965, công nhân Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn, bị tai nạn lao động gây tê liệt toàn thân, chấn thương cột sống lưng và cổ; anh Tô Văn Minh, sinh năm 1976, công nhân Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn, bị cần cẩu rớt trúng, gãy  xương chân; anh Trần văn Lý, sinh năm 1968, Công nhân Công ty Cổ phần Cơ khí và xây dựng Quang trung, bị thương do máy cuốn cơ khí cán nát 5 ngón tay.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho công nhân Tô Văn Minh

Chia sẻ với đau thương, mất mát của các gia đình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã lắng nghe tâm tư, hoàn cảnh, rủi ro mà bản thân công nhân cùng gia đình phải gánh chịu do tai nạn lao động gây ra và mong muốn bản thân người lao động cùng gia đình khắc phục những khó khăn, ổn định cuộc sống./.

LKY