Phù Cát: Tổ chức Chương trình giao lưu sân khấu hóa phòng chống bạo lực gia đình

(binhdinh.gov.vn)-Chiều 26/10, tại thị trấn Ngô Mây (huyện Phù Cát), Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân huyện Phù Cát đã tổ chức chương trình giao lưu sân khấu hóa với chủ đề “Vai trò, trách nhiệm và sự tham gia của nam giới ...

Một tiểu phẩm tiêu biểu do các Hội viên nông dân thể hiện.

Tại đây, các đại biểu được nghe các báo cáo viên của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trình bày về nguyên nhân, hậu quả của bạo lực gia đình; kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng về phòng chống bạo lực gia đình; các đại biểu, hội viên nông dân còn được thảo luận, trao đổi để làm rõ hơn về khái niệm và các hành vi bạo lực gia đình cũng như những kinh nghiệm để phòng chống bạo lực gia đình; vai trò của nam giới trong phòng chống bạo lực gia đình. Ngoài ra, các đại biểu và hội viên nông dân đã được thưởng thức các tiểu phẩm về phòng chống bạo lực gia đình do hội viên nông dân thể hiện.

Chương trình nhằm tuyên truyền đến các cán bộ và hội viên nông dân trong huyện, nhất là nam giới về các kiến thức, kỹ năng cơ bản để phòng chống và đẩy lùi bạo lực  gia đình, tiến tới xây dựng một gia đình hòa thuận, ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc./.

Trường Giang