Tăng cường nguồn nhân lực và công tác vệ sinh môi trường để phục vụ phát triển du lịch

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản số 2794/UBND-VX về việc tăng cường nguồn nhân lực và công tác vệ sinh môi trường để phục vụ phát triển du lịch nhằm tăng cường nguồn nhân lực, nhất là đội ngũ cán bộ quản lý chuyên môn nghiệp vụ có chất lượng để phục vụ ...

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Sở Du lịch lựa chọn từ 05 đến 10 công chức, viên chức trong ngành du lịch đã qua đào tạo, có kinh nghiệm thực tiễn và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu để đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu về du lịch đối với số công chức, viên chức nêu trên nhằm đáp ứng nhu cầu tham mưu quản lý và phát triển du lịch tỉnh nhà.

Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với Sở Du lịch và các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương tổ chức khảo sát, thiết kế và thi công xây dựng hệ thống nhà vệ sinh công cộng tại các di tích trên địa bàn tỉnh, nhất là tại Bảo tàng Quang Trung, Đài Kính thiên, Tháp Bánh ít, Tháp Đôi..., đảm bảo văn minh, lịch sự, phù hợp với thiết kế và cảnh quan chung của di tích; đồng thời thường xuyên bố trí đội ngũ thuyết minh viên tại các di tích trên địa bàn tỉnh để phục vụ nhân dân và khách du lịch khi đến tham quan./.

Hữu Phước