Tăng cường thực thi Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản số 2719/UBND-VX về việc tăng cường thực thi Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2018.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh giao Giám đốc các Sở: Y tế; Giáo dục và Đào tạo; Du lịch; Công thương; Văn hoá và Thể thao; Thông tin và Truyền thông; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố và Thủ trưởng các cơ quan liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ và thẩm quyền quản lý nhà nước được giao tổ chức thực hiện các nội dung Bộ Y tế chỉ đạo tại Công văn số 2456/BYT-KCB nêu trên; báo cáo kết quả thực hiện cho UBND tỉnh (thông qua Sở Y tế).

Giao Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo, hướng dẫn các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2018 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25/5/2018 - 31/5/2018; Sử dụng có hiệu quả và đúng quy định kinh phí được Quỹ Phòng, chống tác hại thuốc lá Bộ Y tế đã cấp cho ngành Y tế tỉnh; Chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan lập Báo cáo kết quả thực hiện của tỉnh Bình Định về các nội dung Bộ Y tế chỉ đạo tại Công văn số 2456/BYT- KCB nêu trên; ký và gửi báo cáo cho Quỹ Phòng, chống tác hại thuốc lá Bộ Y tế và UBND tỉnh trước ngày 12/6/2018.

Hữu Phước