Thành lập Ban Chỉ đạo xử lý các trường hợp lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội

(binhdinh.gov.vn) - Ngày 28/12/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4686/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ đạo xử lý các trường hợp lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội .

Ảnh minh họa

Theo đó, Ban Chỉ đạo xử lý các trường hợp lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội do Ông Nguyễn Phi Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban; các Ủy viên:  Ông Phan Viết Hùng, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế; Ông Trần Viết Bảo, Phó Giám đốc Sở Xây dựng;  Ông Lê Văn Tùng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường;  Ông Đỗ Nguyên Đức, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải; Ông Huỳnh Văn An, Phó Giám đốc Công an tỉnh;  Ông Lê Anh Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn; Ông Trần Kỳ Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước; Ông Trần Văn Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Cát.

Ban Chỉ đạo xử lý các trường hợp lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội có nhiệm vụ giúp UBND tỉnh chỉ đạo việc quản lý xây dựng, xử lý các trường hợp vi phạm trật tự xây dựng, lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép trên địa bàn khu kinh tế Nhơn Hội.

TL