Thị xã An Nhơn: Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 14/10, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã An Nhơn phối hợp với cơ quan quân sự thị xã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh (QPAN) cho hơn 85 đại biểu HĐND xã, phường năm 2016 .

Ảnh minh họa

Trong thời gian 04 ngày học tập, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về quan điểm, đường lối của Đảng; công tác quản lý, điều hành của Nhà nước đối với nhiệm vụ QPAN và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta; các biện pháp phòng, chống để góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân vững mạnh; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo;...Kết quả kiểm tra cuối khóa, 100% học viên đạt khá, giỏi và được cấp giấy chứng nhận.

Trên cơ sở những kiến thức tiếp thu được, từng học viên trở về địa phương tiếp tục nghiên cứu học tập, gắn lý luận với thực tiễn công tác một cách phù hợp, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân vững mạnh.

Văn Hùng