Thu hồi đất và cho Công ty CP Xây dựng và Xuất nhập khẩu Tiến Thành thuê đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất gạch block (không nung)

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa có Quyết định số 2384/QĐ-UBND thu hồi 20.000m2 đất lâm nghiệp, thuộc tờ bản đồ địa chính số 48, khu vực 7, phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn và cho Công ty CP Xây dựng & Xuất nhập khẩu Tiến Thành thuê đất để đầu tư xây dựng Nhà máy ...

Ảnh minh họa.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm: Thông báo cho người được thuê đất nộp tiền thuê đất, phí và lệ phí theo quy định của pháp luật; Ký hợp đồng thuê đất với Công ty CP Xây dựng và Xuất nhập khẩu Tiến Thành; Xác định cụ thể mốc giới và giao đất trên thực địa; Trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty CP Xây dựng và Xuất nhập khẩu Tiến Thành sau khi thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định; Chỉnh lý hồ sơ địa chính.

Vị trí, ranh giới khu đất được xác định theo bản đồ địa chính tỷ lệ 1/1.000 do Công ty CP Tài nguyên Môi trường Phước Thịnh lập ngày 02/10/2014, được Sở Tài nguyên và Môi trường thẩm định ngày 06/10/2014. Giá đất, tiền thuê đất phải nộp xác định theo đơn giá đất cho thuê được UBND tỉnh phê duyệt. Thời hạn sử dụng đất 50 năm kể từ ngày ký quyết định cho thuê đất./.

P.H.P