Treo Quốc kỳ và nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm 2018

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Thông báo 188/TB-UBND về việc treo Quốc kỳ và nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm 2018.

Ảnh minh họa

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh được nghỉ lễ Quốc khánh trong 3 ngày liên tiếp, từ ngày 1 đến hết ngày 3/9/2018 (trong đó, ngày 2/9 là ngày nghỉ lễ chính thức, 2 ngày còn lại là ngày nghỉ hàng tuần và ngày nghỉ bù, do ngày nghỉ lễ trùng vào ngày nghỉ hàng tuần). Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch công tác cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, đúng pháp luật.

Bên cạnh đó, ngoài các công sở treo Quốc kỳ thường xuyên theo quy định, các cơ quan, tổ chức và hộ gia đình trong tỉnh treo Quốc kỳ từ chiều ngày 1/9/2018 đến hết ngày 2/9/2018.

Đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện và có kế hoạch bố trí người trực để bảo vệ và giải quyết công việc chuyên môn (nếu có) tại cơ quan mình trong ngày nghỉ lễ nêu trên.

Hữu Phước