Triển khai cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2017-2018

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản số 6864/UBND-KT về việc triển khai cuộc thi “Giao thông học đường” năm 2017-2018 trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh giao Ban An toàn giao thông tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị có liên quan triển khai phát động cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2017-2018, trên địa bàn tỉnh. Lập kế hoạch khen thưởng, động viên kịp thời các thí sinh có thành tích cao tại cuộc thi, các trường có số lượng học sinh tham gia cuộc thi đông đảo. Xây dựng kế hoạch hỗ trợ đào tạo bổ sung kiến thức, kinh phí đưa, đón các em học sinh tham dự vòng thi toàn quốc và tham dự lễ tổng kết cuộc thi tại Hà Nội, theo danh sách mời của Ban Tổ chức cuộc thi.

Giao Sở Giáo dục và Đào tạo có văn bản chỉ đạo phát động cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2017-2018, tại tất cả các Trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh theo Kế hoạch số 487/KH-UBATGTQG ngày 28/11/2017 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, để các em học sinh biết, tham gia cuộc thi.

Giao Sở thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định, Báo Bình Định tuyên truyền, phổ biến thông tin liên quan đến cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2017-2018, trên các phương tiện thông tin đại chúng để các em học sinh biết, tham gia cuộc thi./.

Hữu Phước