Triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” trên địa bàn tỉnh

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch số 35/KH-UBND về việc triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2018.

Ảnh minh họa

Theo đó, mục đích là triển khai thực hiện các nhiệm vụ và giải pháp của Đề án 939 cho các cơ quan, đoàn thể, địa phương trong tỉnh, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ về ý thức và tinh thần khởi nghiệp, đẩy mạnh phát triển kinh tế, phấn đấu giảm nghèo nhanh và bền vững; tăng cường các giải pháp vận động, hỗ trợ hội viên, phụ nữ giảm nghèo và phát huy tiềm năng trong phát triển kinh tế và khởi nghiệp.

Yêu cầu các hoạt động triển khai thực hiện phải phù hợp với nội dung Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, đúng mục đích, phù hợp với từng đối tượng, lĩnh vực và yêu cầu thực tiễn; được thực hiện lồng ghép với các đề án, chương trình khác có liên quan đang triển khai thực hiện trong các cấp, các ngành trong tỉnh; tăng cường trách nhiệm, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành, địa phương trong quá trình triển khai thực hiện Đề án 939.

Giao Ban Thường vụ Hội LH Phụ nữ tỉnh chủ trì, phối hợp Thủ trưởng các sở, ban, ngành, hội đoàn thể liên quan, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức triển khai thực hiện Kế hoạch đúng mục đích, có hiệu quả.

Hữu Phước