Hội cựu tù chính trị cách mạng thăm, tặng quà tết cho hội viên

Sáng 19.1, Hội cựu tù chính trị cách mạng thành phố Quy Nhơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đến thăm và tặng quà tết cho các hội viên tuổi cao, sức yếu, ốm đau không đi lại được trên địa bàn thành phố.

Hoicuchinhtri012021001

Ảnh: Đ/c Hồ Ngọc Á - Phó Chủ tịch Hội cựu tù chính trị cách mạng thành phố Quy Nhơn đến thăm và tặng quà tết cho các hội viên cao tuổi trên địa bàn thành phố.

Tại các nơi đến thăm đại diện Hội Cựu tù chính trị cách mạng thành phố đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các hội viên. Đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp to lớn của các cựu tù chính trị trong đấu tranh bảo vệ Tổ quốc cũng như trong công cuộc xây dựng Đất nước và mong muốn, các gia đình cựu tù chính trị luôn giữ gìn phẩm chất truyền thống cách mạng, phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, luôn là tấm gương tiêu biểu ở địa phương để con cháu và mọi người noi theo.

Hoicuchinhtri012021002

Hoicuchinhtri012021003

Ảnh: Đại diện Hội cựu tù chính trị cách mạng thành phố Quy Nhơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đến thăm và tặng quà tết cho các hội viên đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Nhân dịp này, Hội đã trao tặng 50 phần quà gồm: Gạo, mì tôm, bánh... trị giá gần 18 triệu đồng cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là nguồn kinh phí được hội kêu gọi, vận động từ các cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm ủng hộ và giúp đỡ.

Đặng Việt – Trung tâm VH-TT-TT-TP