Chủ trương cho Công ty TNHH Thanh Long triển khai khai thác đất san lấp tại Phù Cát

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 20/7/2015, Phó Chủ tịch Ngô Đông Hải vừa ký văn bản số 3371/UBND-KTN đồng ý chủ trương cho Công ty TNHH Thanh Long triển khai khai thác đất san lấp tại khu vực đá núi Chồng thuộc địa phận xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát để thi công công trình tái định ...

Khai thác đất san lấp - Ảnh minh họa.

Theo đó, Công ty TNHH Thanh Long phải hoàn tất thủ tục hồ sơ để được cấp phép khai thác đất san lấp trong 90 ngày kể từ ngày ký Văn bản này và chỉ được tiến hành khai thác đất san lấp sau khi nộp đủ các khoản tiền, bao gồm các khoản phải nộp cho ngân sách Nhà nước và tiền ký quỹ, cải tạo phục hồi môi trường tại Văn bản số 776/STNMT-TNKS; Phối hợp với chính quyền địa phương nơi có mỏ đất hoàn thành việc giải phóng mặt bằng khu vực mỏ./.

P.H.P