Vân Canh: 50 thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ đợt 2/2015

(binhdinh.gov.vn)-Để chuẩn bị cho ngày hội giao quân đợt 2 năm 2015, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Vân Canh đã tham mưu Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện tiến hành các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 2/2015.

Theo đó, toàn huyện có 313 thanh niên nhận lệnh khám tuyển nghĩa vụ quân sự, trong đó có 122 thanh niên có đủ điều kiện sức khỏe tốt để nhập ngũ.

Năm nay, huyện Vân Canh được tỉnh giao chỉ tiêu gọi 50 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Ngay sau khám tuyển, huyện tiếp tục triển khai các bước để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân năm 2015. Trong đợt tuyển quân lần này có 02 thanh niên tình nguyện nhập ngũ, cả 02 thanh niên đều đảm bảo sức khỏe tốt, trong đó có 01 thanh niên đang làm hồ sơ kết nạp Đảng./.

Quang Hưng (Đài TT Vân Canh)