Chủ trương xử lý diện tích rừng trồng phòng hộ huyện Vĩnh Thạnh

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 03/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu ký ban hành Văn bản số 821/UBND-TH về chủ trương xử lý diện tích rừng trồng phòng hộ chuyển đổi quy hoạch sản xuất và bàn giao cho địa phương quản lý của BQL rừng phòng hộ huyện Vĩnh Thạnh.

Ảnh minh họa.

Theo đó, UBND tỉnh cho phép Ban Quản lý Rừng phòng hộ Vĩnh Thạnh thanh lý và lập hồ sơ gửi Sở Tài nguyên và Môi trường trình UBND tỉnh thu hồi diện tích 15,6ha tại khoảnh 12 tiểu khu 99A, xã Vĩnh Kim thuộc quy hoạch chức năng sản xuất để giao cho địa phương quản lý theo quy định.

UBND tỉnh không thống nhất thanh lý diện tích 2ha tại khoảnh 10 tiểu khu 99A, xã Vĩnh Kim. UBND tỉnh giao Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh chỉ đạo Ban Quản lý Rừng phòng hộ Vĩnh Thạnh tiếp tục quản lý theo Quy chế quản lý rừng phòng hộ./.

T.T.T