Hỗ trợ 58 tấn gạo cho học sinh tại các trường ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định 2512/QĐ-UBND về việc phân bổ tạm ứng hỗ trợ gạo trong học kỳ I năm học 2015-2016 cho học sinh tại các trường ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn theo Quyết định 36-2013/QĐ-TTg của Thủ tướng ...

Niềm vui của học trò vùng khó trước số gạo được hỗ trợ.

Theo đó, đối tượng được ưu tiên hỗ trợ gạo là học sinh tiểu học và trung học cơ sở đang học trong các trường Phổ thông dân tộc (PTDT) bán trú có tổ chức nấu ăn; học sinh trung học phổ thông học tại Trường PTDT nội trú Vân Canh, PTDT nội trú Vĩnh Thạnh và THPT số 2 An Lão. Đây là số gạo tạm ứng 02 tháng của học kỳ I năm học 2015-2016.

UBND tỉnh giao Giám đốc Sở GD&ĐT phối hợp với Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Nghĩa Bình tổ chức giao nhận và phân bổ gạo đúng đối tượng và đúng quy định hiện hành của Nhà nước. Thời gian nhận gạo hỗ trợ sẽ được bắt đầu từ ngày 15/8 đến hết ngày 4/9/2015.

P.H.P