Phê duyệt Chương trình ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động cơ quan nhà nước tỉnh Bình Định năm 2015

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa có Quyết định số 2184/QĐ-UBND phê duyệt Chương trình ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động cơ quan nhà nước tỉnh Bình Định năm 2015 với tổng kinh phí thực hiện 2,52 tỷ đồng.

Ảnh minh họa.

Theo Chương trình ứng dụng CNTT năm 2015 được thực hiện với 05 nhiệm vụ chính gồm: Nâng cấp Hệ thống văn phòng điện tử kết nối liên thông và dịch vụ công trực tuyến của tỉnh; Đầu tư nâng cấp hạ tầng trang thiết bị CNTT tại Trung tâm Hạ tầng thông tin và tại Sở Nội vụ của tỉnh; Xây dựng chuyên trang tiếng Anh trên Cổng thông tin điện tử Bình Định; Khảo sát, đánh giá Trang/Cổng thông tin điện tử và tình hình ứng dụng CNTT trong các CQNN của tỉnh 2015; Tổng kết thực hiện Chương trình ứng dụng CNTT trong hoạt động cơ quan nhà nước tỉnh Bình Định giai đoạn 2011-2015.

UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì tổ chức triển khai thực hiện; đồng thời là cơ quan đầu mối thực hiện việc theo dõi, hướng dẫn, kiểm tra, tổng hợp báo cáo kết quả thực hiện Chương trình của các sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan đảm bảo việc thực hiện Chương trình đúng mục đích, tiến độ và đạt kết quả đề ra. Ngoài ra, UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao có trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện Chương trình đạt hiệu quả./.

P.H.P