Phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu "Mua sắm tập trung bàn ghế học sinh cho các trường PTDT bán trú thuộc Chương trình mục tiêu giáo dục vùng núi, vùng dân tộc thiểu số, vùng khó khăn"

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 321/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu mua sắm tập trung bàn ghế học sinh cho các trường Phổ thông dân tộc bán trú thuộc Chương trình mục tiêu giáo dục vùng núi, vùng dân tộc thiểu số, ...

Ảnh minh họa.

Theo đó, UBND tỉnh phê duyệt gói thầu với tổng trị giá 421,58 triệu đồng, hình thức lựa chọn nhà thầu là chào hàng cạnh tranh, thời gian thực hiện trong 60 ngày.

Về số lượng, danh mục, tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị mua sắm: thực hiện theo Phụ lục 01 kèm theo Quyết định số 4962/QĐ-SGDĐT ngày 26/12/2016 của Sở Giáo dục và đào tạo về việc phê duyệt dự toán thiết bị Gói thầu: mua sắm tập trung bàn ghế học sinh cho các trường Phổ thông dân tộc bán trú thuộc Chương trình mục tiêu giáo dục vùng núi, vùng dân tộc thiểu số, vùng khó khăn năm 2016. Chủ đầu tư (Sở Giáo dục và Đào tạo) chịu trách nhiệm phê duyệt dự toán theo quy định hiện hành của Nhà nước.

UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Thủ trưởng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện công tác đấu thầu theo đúng các quy định hiện hành./.

T.T.T