Phù Cát: Triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới

(binhdinh.gov.vn)-UBND huyện Phù Cát vừa ban hành Kế hoạch thực hiện các hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới năm 27/9/2016, với chủ đề “Du lịch tiếp cận” và tổng kết du lịch hè Quy Nhơn – Bình Định năm 2016.

Phong cảnh đẹp tự nhiên hoang sơ của Vĩnh Hội, xã Cát Hải, huyện Phù Cát.

Theo đó, UBND huyện Phù Cát đề nghị các ban, ngành, địa phương tổ chức tuyên truyền phổ biến, nâng cao nhận thức cho cán bộ và nhân dân về mục đích, vai trò, ý nghĩa và sự đóng góp của ngành du lịch trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế.

Đối với du lịch hè Quy Nhơn - Bình Định, lồng ghép nội dung tuyên truyền về Ngày Du lịch thế giới (27/9) gắn với bảo vệ môi trường, đồng thời tăng cường các hoạt động xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch Bình Định; xây dựng sản phẩm du lịch; thu hút khách du lịch đến Bình Định và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho du lịch Bình Định ngày càng phát triển./.

THẾ HÀ