Phù Cát – Vĩnh Thạnh: tổ chức tặng quà cho các em nhân dịp Tết Trung thu

(binhdinh.gov.vn) - Trong dịp tết trung thu năm nay, ngoài 100 suất quà do Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh hỗ trợ - mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng; huyện Phù Cát cũng đã trích kinh phí gần 11 triệu đồng từ Quỹ bảo trợ trẻ em huyện mua 100 suất quà – mỗi suất trị giá 100 ...

Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa nhằm tạo điều kiện để trẻ em trong huyện, nhất là trẻ em nghèo, mồi côi, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em là người dân tộc thiểu số… được vui chơi và tham gia đón tết trung thu an toàn lành mạnh; đồng thời định hướng, giáo dục cho các em tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và các đồ chơi truyền thống.

Lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Thạnh  đi thăm và tặng quà cho các cháu học sinh.

* Cũng trong dịp Tết trung thu năm nay, lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Thạnh đã đi thăm và tặng quà cho các cháu học sinh tại 4 điểm trường Mầm non và Mẩu giáo công lập trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng. Ngoài ra, UBND huyện Vĩnh Thạnh đã trích kinh phí tặng 59 suất quà cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000 đồng./.

Trường Giang - Thanh Minh