Quy hoạch phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu trên địa bàn tỉnh

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành văn bản số 2880/UBND-KTN về việc quy hoạch phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu trên địa bàn tỉnh theo đề nghị của UBND huyện Tuy Phước và Phù Mỹ.

Ảnh minh họa.

Theo đó, tại Văn bản số 358/UBND-KTN ngày 27/01/2015, UBND tỉnh đã đồng ý chủ trương cho Sở Công Thương tổ chức lập Quy hoạch phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu trên địa bàn tỉnh Bình Định đến năm 2025, định hướng đến năm 2035, do vậy yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố nếu có nhu cầu bổ sung quy hoạch điểm bán lẻ xăng dầu tại địa phương thì gửi Văn bản trực tiếp đến Sở Công Thương để tổng hợp theo quy định, trình UBND tỉnh xem xét phê duyệt.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Công Thương trong quá trình tổ chức lập Quy hoạch phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu trên địa bàn tỉnh Bình Định đến năm 2025, định hướng đến năm 2035, cần lưu ý đối với các điểm bán lẻ xăng dầu nằm trên tuyến tránh quốc lộ 1A và quốc lộ 19 mới phải tổ chức đấu giá để lựa chọn Nhà đầu tư, thu hồi một phần vốn bổ sung kinh phí cho công tác đền bù giải tỏa các tuyến đường trên./.

P.H.P